Home | DigiShot | Finger Dance | DigiBook | Watercolor Portfolio | Money Goes BZ | Resumé | Bout' Me 
 


"แก่งหินเพิง" ผมรู้จักชื่อนี้เมื่อประมาณเดือนเมษายนที่ผ่านมาเนื่องจาก ได้แผ่นพับที่แจกในหนังสือ อสท ฉบับวันแม่ จริงๆซื้อมาเพื่อที่จะหาโปรแกรมพาที่บ้านไปเที่ยว แต่ไอ้แผ่นพับนี่มันมีรูปล่องแก่งที่ แก่งหินเพิง จังหวัดปราจีนบุรี ดูแล้วอยากไปมาก ที่ออฟฟิตพอเห็นแผ่นพับกัน ก็ตกลงปลงใจไปกันทันที นั่นเป็นที่มาของ Trip นี้ครับผม Trip นี้เราไปกันทั้งหมดแปดคน


นั่งรอไอ้เกดกับปู มันเพิ่งตื่น ดีนะที่ไอ้ตี้มันโทรไปปลุก

ออกเดินทางกันเช้าวันเสาร์นัดกันที่ออฟฟิต 7 โมงเช้า ปรากฎว่าไอ้เกด กับปู เพิ่งจะตื่นตอน 7 โมง นั่งรอกันตูดบาน ปราจีนนี่ไม่ค่อยไกลจาก กทม เท่าไรนัก แค่สองชั่วโมงกว่าๆ ก็ถึงแล้ว เรามาถึงศักดิ์สุภาพรีสอร์ท ตอนประมาณ สิบโมงกว่าๆ ที่รีสอร์ทนี่มีกิจกรรมให้ทำเยอะ มีจักรยาน แล้วก็เชือกให้ลิงอย่างเราไต่


เหมือนพวกลิงไต่ลาว เอ้ยไม่ใช่ ต้องเป็นพวกลิงไต่ราวมากกว่า ท่าโหนของไอ้เกดมันได้อรรถรสดีนะ (คนใส่กางเกงยีนส์)

อาหารที่นั่นอร่อยมาก เป็นบุฟเฟต์ด้วยครับ ถูกใจพวกเราเป็นนักหนา กินจนแน่นท้องก่อนที่จะเปลึ่ยนเครื่องแต่งองค์ไปลงเรือล่องแก่ง ล่องแก่งที่นี่น้ำจะแรงกว่าทริปก่อนที่แม่น้ำเพชรบุรี แต่คนเรือบอกว่าถ้าหน้าน้ำจริงๆจะแรงกว่านี้มาก พวกเราเดินป่าเพื่อไปขึ้นเรือกันเป็นระยะทางประมาณ 2.5 กม ตอนล่องเรือเนี่ยสนุกเป็นห้วงๆ คือช่วงไหนมีแก่งก็สนุก ช่วงไหนไม่มีแก่ง ก็กระโดดลงเล่นน้ำ น้ำที่นี่เย็นเจี๊ยบจับใจจริงๆ เล่นแล้วชื่นใจ มาเที่ยวครั้งนี้จะมีคณะอื่นๆมาด้วยซึ่งอายุเฉลี่ยก็จะเป็นพวกวัยรุ่นน่ารัก ผมชอบเจงๆ มีน้องเฟิร์นที่หน้าหมวยน่ารักมาก ไม่รู้จักเค้าหรอกแต่แอบได้ยินเพื่อนเค้าเรียกชื่อน่ะ แล้วก็มีน้องชินจังที่ไอ้เกดมันแอบมองปิ๊งๆอยู่ นอกจากนี้ก็มีน้องเผือกซึ่งพี่แนนบอกว่าน่ารักดี ขาวจั๊วเหมือนเผือกก็เลยตั้งชื่อให้น้องเค้าแบบนั้น ที่พูดมาทั้งหมดเนี่ย เป็นหมาเห่าเครื่องบินนะ คือไม่ได้ไปรู้จักเค้าหรอก แต่พวกเราน่ะกลับมาตาเหล่เลยนะท่านผู้ชม


นี่ถ้าไม่ได้ผมช่วยพาย ป่านนี้ลงไปอยู่ในน้ำกันหมดแร้น อิอิ


เน้นท่าสวยไว้ก่อน เรื่องอื่นค่อยว่ากัน


เอ้า ห้าให้...เจี๊ยบๆ ท่าเท่ห์อีกแล้วเรา เอิ้กๆ เราได้ลงเรือเบอร์ 19 งวดนี้ผมก็เลยซื้อล็อตเตอรี่ เบอร์19 ตามเลขเรือไม่รู้ว่าจะถูกอ่ะป่าว เดี๋ยวสิ้นเดือนก็รู้


พอล่องแก่งเสร็จเราก็ขึ้นมาอาบน้ำท่ามกลางสายลมและแสงแดด เย็นฉ่ำสบายใจ ดูหมูดิ จะเลียนแบบน้องมะหมี่ ทำท่าให้เซ็กซี่สุดๆ ทั้งทาน้ำมัน ทำตัวเปียก โถ..เป็นได้แค่เพียงน้องมะม่วง น่าสงสารนะเพื่อนเรา โย่ โย่


นั่งรออาหารเย็นกันอย่างใจจดใจจ่อ มีน้ำพริกปลาทูสุดอร่อย พี่แนนกับหมูนั่งทำตาซึ้งให้ผม ดูสิดูแล้วขนลุกน่าดู รู้นะว่าคิดอะไรอยู่ ไว้รอคืนนี้นะจ๊ะตัวเอง...เจี๊ยกๆ


แหมๆ สาวๆบริษัทนี้เป็นงัยก็ไม่รู้ ชอบส่งตาซึ้งให้ผม ปูก้ออีกคน เห้ยไอ้บุญมึงไม่ต้องมาทำตาแบบนั้นใส่กู จ๊ากกกกกกกกก น่ากัวที่สุด


เช้าวันรุ่งขึ้น พวกเราก็เดินขึ้นมาดูทะเลหมอกบนเขากัน สวยสู้ที่เพชรบุรีไม่ได้เลยครับ ไม่มีหมอกเลยสักนิด ภาพถ่ายรูปนี้เลยดูเหมือนทะเลหม้อ ไปถนัดใจ อิอิ


ดูหน้าหมูสิ พี่แนนก็ด้วย โถ..พี่พี่อายุปาเข้าไปสามสิบกว่าแล้วนะ อย่าลืมตัว แฮ่ๆ


ช่วงเดินลงด้วยความผิดหวัง ไม่เห็นหมอกอย่างที่ตั้งใจ


ประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิน ภาพประกอบชุด พลังเต่าสะท้านฟ้าาาาา...


บุญนอนได้ sex มาก เสียอย่าเดียวดำไปหน่อย อย่างนี้สิถึงจะเรียกว่า คนเดินถนนของจริง แผ่กันเต็มสองเลน


ถ่ายกับป้ายสักหน่อย เดี๋ยวจะห๋าว่าพวกเราโมเม เนี่ยแก่งหินเพิงเจงๆนะพี่


ครั้งที่แล้วก็สองบาท ครั้งนี้ก็สองบาทอีกเหรอไอ้ตี้ เมื่อไหร่มึงจะเป็นสามบาทสักที จะได้เอามาลงเป็นภาพประกอบหนังผีสามบาท อิอิ


ไม่ใช่ส้วมหมู่นะเพื่อนๆ ดูสามัคคีกันยังไงก็ไม่รู้ กลิ่นเริ่มตุตุแล้วนะ


นี่เป็นภาพถ่ายอนาคต ตอนน้องได๋อายุ 40 แห่ๆๆๆ ปูออน !!


ภาพถ่ายคนงานไร่มัน แถวนั้น ดูกำยำทั้งน้าน...


ก้าวสำคัญของชีวิต ด้วยความปรารถนาดีจาก AIA ประกันชีวิต


เบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ฮอล์ลี่วู้ดเรื่อง "ตูมเรดเดอร์ Tome Raider" มาถ่ายกันถึงนี่เชียวเรอะ เอ..แต่ดู น้องลอล่าไม่ค่อยตูมเท่าไรเลยเนอะ อิอิ


แหมพี่แนน เสียวไปรึป่าวพี่ ดีนะที่วันนั้นลมแรง ไม่งั้นเต่าพี่คงฟุ้งไปทั่วขุนเขาแล้ว อิอิ


คิคุอาโนเน๊ะ ขณะลืมอายุตัวเองไปชั่วขณะ รูปนี้กว่าจะถ่ายได้เกือบแย่ ปาเข้าไปสิบเทค กว่าจะบอกให้หมูมันเก็บพุงได้


นี่ก้อยังถ่ายหนังไม่เลิก ทูมเรดเดอร์


ชีวิตนี้ยังมีหวัง หากท่านเมตตาสักนิด สละเงินท่านวันละ 30 บาท เพื่อเป็นอาหารกลางวัน จะทำให้อนาคตเด็กน้อยพุงโลคนนี้ดูดีขึ้นเยอะ ติดต่อบริจาคได้ที่ 999 ต่อติดตาย


ถ่ายหมู่สุดยอดฝีมือ กินสะท้านฟ้า ข้ามาเพื่อกิน สามจอมยุทธไทยยูอาร์แอล แชมป์โลกสามสมัยฉายา "ขนมไม่ยุ่ง มุ่งแต่ข้าว"


อมแล้วดูด อมแล้วดูด ... เห้ยแบ่งกันกินมั่งดิ..

 


Tue October 20, 2003 2410hr


 
Rev300
DigiBook™ All Rights Reserved. Copyright 2003.