Home | DigiShot | Finger Dance | DigiBook | Watercolor Portfolio | Money Goes BZ | Resumé | Bout' Me 
 

นั่งพักก่อนกลับ ขี่กันจนตูดบาน

 

วันนี้ออกจากออฟฟิตตั้งแต่บ่ายสาม เพราะนัดคุณหมอเส็งไว้ หมอเส็งเป็นหมอแผนโบราณ ขายพวกยาชักมดลูก กระชายดำ และอื่นๆ อ่ะๆ อย่าเข้าใจผิดนะว่าผมต้องกินกระชายดำซะแล้ว จริงๆแล้วท่านหมอให้ผมเข้าไปช่วยดูระบบคอมพิวเตอร์ที่นั่น กระชายดำไม่เกี่ยวนะครับท่านผู้ชม

พูดถึงวันก่อนดีกว่า วันก่อนไปขี่จักรยานที่สวนรถไฟมาอีกแล้ว แต่วันนี้ฝนตก เลยไปกินหมี่ผัดเจ รอฝนหายตกจนอิ่มเลย คราวนี้มีสมาชิกเพิ่มขึ้นมาใหม่อีกหนึ่งคนคือไอ้บุญ ปั่นเสร็จก็มานั่งเก็กถ่ายรูปกันตามระเบียบ

 

 

พอปั่นจักรยานเสร็จ ก้อมีคิวต่อที่จะต้องไปถวายสังฆทานที่วัดยานนาวา ที่พระอาร์มบวชอยู่นั่นล่ะ ไปถึงที่โน่นก่อนเที่ยงนิดหน่อย ท้องเริ่มหิวก็เลยหาอาหารเจแถวนั้นกินจนอิ่มแทบอ้วกเป็นรอบที่สอง แล้วก็เดินไปโรบินสันเพื่อซื้อของสังฆทาน

ตอนไปถวายสังฆทานฝนตกหนักมาก วางรองเท้าไว้หน้ากุฎิ เปียกโชกเลย ออกมาเทน้ำออกจากรองเท้าได้เป็นโอ่ง เลยต้องเดิน ตอ.สระอีน..เปล่า ออกมาจากวัดแบบยาจก ได้บุญเพียบ จริงๆเสียดายมากถ้าฝนไม่ตก ก็จะได้ไปดูเทนนิสรอบรอง Thailand Open ที่อิมแพคเมืองทองแล้ว ป๋องโทรมาชวนเพราะมีบัตรเหลือสามใบแน่ะ เลยแห้วไม่ได้ไปเพราะฝนตกหนักมากๆ

พอตอนบ่ายสองก็ออกจากวัดกัน ไปดูหนังต่อกันที่เมเจอร์เอกมัย เรื่อง underworld สนุกดีแต่พี่แนนบอกว่าดูไม่รู้เรื่อง สงสัยจะคิดถึง panda (ว่าที่แฟนใหม่ของพี่เค้า เอิ้กๆ) แหม..ฮอทฮิตติดดาวจริงๆนะพี่เรา

ได้หนังรอบสี่โมงกว่าๆ เลยมีเวลาอีกชั่วโมงครึ่ง พวกเราไปนั่งฆ่าเวลาในตู้คาราโอเกะหยอดเหรียญ แหกปากกันสนุกสนาน แต่ไม่อยากบอกเลยว่าวันนั้นเหม็นไปทั้งตู้ เพราะพวกเราขี่จักรยานกันเหงื่อท่วม ตั้งแต่เช้า คิดแล้วยังรู้สึกมีกลิ่นติดจมูกอยู่เลย อี๋

 


วันนี้ให้ไอ้บุญมันเป็นพระเอก ออกหน้ากล้องตลอด ยืนตัวเหม็นจุดธูป (มันเหม็นจริงๆวันนั้น ขอบอก...)


พระอาร์ม กับกระติกสีแดงข้างๆ ผมเป็นคนเลือกกระติกใส่ของถวายเอง สีแดงแจ่ม แต่อาจจะดูลูกทุ่งไปหน่อย แต่ประโยชน์ใช้สอย จะดีกว่าพวกกระเป๋งเนอะ ตอนแรกกะจะซื้อกะละมังแล้ว แต่กลัวพระอาร์มจะรับไม่ได้ แฮ่ๆ จะบาปมั้ยน้อ...


เอาอีกแล้วครับท่านผู้ชม ท้องหิวก็โหนเข้าแมคโดนัล ท่าทางพี่แนนกินแบบเอาจริงเอาจังมาก สังเกตสายตาที่มุ่งมั่นของเธอดิ แฮ่ๆ..

ถ่านในตู้คาราโอเกะหยอดเหรียญ บุญ ได้ฉายาใหม่ว่านักร้องคีย์กระเจิง ท่านเล่นร้องไม่ฟังดนตรีจริงๆ แฮ่ๆ

เนื่องจากไม่มีรูปตัวเองเลย กลัวไอ้บุญมันเด่นกว่า วันนี้เลยกลับมาถ่ายรูปตัวเองที่บ้าน ถ่ายเองนะนี่ พี่แนนบอกว่าเหมือนเกย์ เฮ้ยไม่ใช่เกย์นะโว้ย....!!!@#!
 Tue October 1, 2003 2300hr


 
Rev300
DigiBook™ All Rights Reserved. Copyright 2003.