Home | DigiShot | Finger Dance | DigiBook | Watercolor Portfolio | Money Goes BZ | Resumé | Bout' Me
 
 


วันนี้ขับรถทั้งวันสุดจะเหนื่อย แต่ก็สนุกดีแล้วก้อรู้สึกว่าวันนี้ใช้เวลาได้คุ้มค่ามากๆ ช่วงนี้มีคน Comment เรื่องของการบริการที่ร้านสวัสดีคอฟฟี่ว่าพนักงานไม่ค่อยจะยิ้มเท่าไร มีทั้ง Comment จากแม่เราเอง แล้วก็จากป้านิด (ที่แอบไปดูร้านกาแฟผม แต่ก้อขอขอบคุณมากๆ ที่ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา ถึงแม้ว่าผมกับป้านิดจะไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อน เพราะรู้จักกันทางอินเตอร์เน็ต) วันก่อนเจ๊กบก้อเลยเรียกน้องๆ มาประชุมกัน แล้วต่อมาก็มีเรื่องเล็กๆน้อยๆให้น้องๆ ต้องทะเลาะกันแล้วก็พูดกันน้อยลง ทำให้ผม พี่เล็ก แล้วก็เจ๊กบไม่สบายใจเท่าไร เพราะไม่อยากให้น้อยๆทะเลาะกัน เราเลยปิดร้านกันในวันนี้เพื่อถือโอกาสพักผ่อนแล้วก็พาน้องๆ ไปเที่ยว กินข้าวแล้วก้อ คุยสาระทุกข์สุขดิบกัน

เรานัดกันที่ร้านสวัสดีคอฟฟี่ตอน 10 โมงเช้า ผมไปสายอีกตามเคยเพราะนอนตื่นสายแล้วแอบไปกินข้าวเช้ากับน้องชายก่อน พี่เล็กก็เลยเรียกน้องๆมาประชุมปรับความเข้าใจกัน คุยเรื่องต่างๆนาๆ แบบเป็นกันเองที่สุด ผลออกมาก็เป็นที่น่าพอใจ เพราะน้องๆ เค้าน่ารัก เข้าใจแล้วก้อให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี พูดกันมากขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น โดยไม่ต้องพึ่ง Orange...

พอประชุมกันเสร็จเราก้อไปพัทยากัน เพราะตั้งใจจะเลี้ยงน้องๆ หลังจากที่ทำงานหนักในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา แล้วก็ถือโอกาสพาไปดูร้านกาแฟอื่นๆว่าเค้าเป็นอย่างไร มีเมนูอะไรบ้าง รสชาดเป็นยังงัย


เบื้องหลังหม้อสุกี้ที่เหือดแห้งไปแล้วนี้ คือ อนาคตของผม เอิ้กๆ
แคร์ ภา เอส แล้วก้อเจ๊กบ


เพิ่งจะได้เห็นว่าไอ้เอสมันกินโคตรเก่งเลย ภากับเจ๊กบยังป้อนกันแทบไม่ทัน แฮ่ๆ

พอพวกเรากินกันเสร็จ ก็ย้ายกันไปต่อที่ร้าน S&P ไปลองดูสิว่ากาแฟเค้าเป็นอย่างไรบ้าง เข้าไปถึงก็ไปสำรวจตรวจสอบว่าเค้ามีอะไรกันบ้าง พนักงานพูดอารายเวลาบริการเรา จากนั้นน้องๆก้อสั่งกาแฟกันมาชิมคนละแก้ว อร่อยดีเหมือนกัน จะสู้ร้านเราได้หรือป่าว ไม่ขอบอกดีกว่า เดี๋ยว S&P ส่งคนมาอุ้มเราล่ะก็..แย่เลย อิอิ


ทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ประชันโฉมกันที่ร้าน S&P พัทยา


พี่เล็ก ที่ปรึกษาอาวุโสของเราเอง


เป็นงัยน้อง..รสชาดเค้าสู้ของเราได้รึป่าวววว
เห้ยไอ้เอส ให้ดูดนะเฟ้ย ไม่ได้ให้เป่าลมลงไป
แผนสูงนะ..จะกินคนเดียวเหรอ.. อะโด่รู้ทันน่า..


ดวลกาแฟกันต่อที่ร้าน Starbucks กินกันจนท้องผูกแน่ๆ วันนี้
ท่าทางภาดูดเอาจิงเอาจังมาก สงสัยจะอร่อยกว่าร้านเราแฮะ


ไม่ไหวแร้น น้องๆพุงบานกันหมดแล้ว กลับร้านเรากันดีก่า

จริงๆแล้วน้องๆเค้าไม่รู้หรอกว่า เค้าทำงานได้ดีกว่าผมซะอีก เพราะอย่างน้อยเค้าก้อไม่มี ฉายา "มาสาย นอนหลับ โทรศัพท์ กลับก่อน" อย่างผม เอิ้กๆ ภูมิใจจิงๆ กับฉายานี้


Sun Apr 27, 2003 2310hr


 
Rev300
DigiBook™ All Rights Reserved. Copyright 2003.